THẺ NGÂN HÀNG & BẠN CẦN PHẢI CÓ ÍT NHẤT 1 CÁI NGAY HÔM NAY

Có rất nhiều loại thẻ ngân hàng được các tổ chức tín dụng, các ngân hàng lớn có nhỏ có phát hành đến khách hàng sử dụng dịch vụ của họ với mục đích để giúp cho các giao dịch thanh toán các hóa đơn mua hàng hóa sản phẩm được tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn mà không phải dùng tiền mặt.

Có rất nhiều loại thẻ hiện nay mà bạn có thể chi tiêu số tiền trong hạn mức thẻ đang có, nhưng cũng có một số khác gọi là thẻ tín dụng bạn có thể tiêu trước số tiền và hoàn trả số tiền đó sau, thông thường là 45 ngày.

Thế giới đã dần không còn dùng tiền mặt nữa, hãy sở hữu 1 chiếc thẻ để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé.

logo citibank chovaytien.vn

CitiBank – Thẻ quốc tế giá trị nhất

Lãi suất
0%
năm

Thời gian
45
ngày

Độ tuổi mở thẻ ngân hàng từ 22 – 65 tuổi
Thưởng ngay 500.000 vnđ (sl có hạn)
Hưởng đầy đủ các quà tặng: Vali, túi, …

>> Tìm hiểu thêm về Thẻ CitiBank

Mở thẻ tín dụng CitiBank

VIB – Thẻ ngân hàng Quốc tế

Lãi suất
0%
năm

Thời gian
45
ngày

Độ tuổi từ 20 – 55 tuổi
Chỉ 30 phút có thẻ để dùng
Miễn phí thường niên, không chứng minh thu nhập

>> Tìm hiểu thêm về Thẻ VIB

Mở thẻ tín dụng VIB
logo neo by vib chovaytien.vn

NEO by VIB – Một loại thẻ của VIB

Lãi suất
0%
năm

Y/c thu nhập
10
triệu

Độ tuổi mở từ 20 – 60 tuổi
Thời gian hoàn tiền 45 ngày không tính lãi
Thủ tục đơn giản, 100% đăng ký online

>> Tìm hiểu thêm về Thẻ NEO by VIB

Mở thẻ tín dụng NEO by VIB

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ MỞ LÀM THẺ NGÂN HÀNG ĐƠN GIẢN

Ngày nay, đa phần các ngân hàng và tổ chức tài chính đều tạo điều kiện, cho phép người dùng, khách hàng tương lai của họ có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ trực tuyến. Bạn chỉ cần ngồi nhà, có mạng internet, truy cập vào cái website hoặc tải các ứng dụng của các bên cung cấp sản phẩm thẻ này là có thể điền thông tin và mở được thẻ thành công. Thẻ vật lý sẽ được chuyển đến bạn qua đường bưu điện, hoặc bạn có thể đến trưc tiếp các phòng giao dịch gần nơi bạn ở nhất để nhận.

THẺ NGÂN HÀNG & NHỮNG KINH NGHIỆM BỔ ÍCH DÀNH CHO BẠN

Có nhiều thông tin, nhiều hiểu biết trong việc sử dụng các loại thẻ của các bên ngân hàng, tổ chức tín dụng là một lợi thế lớn ngày nay. Nếu biết cách, thông minh trong các giao dịch thẻ của mình, bạn sẽ biến những chiếc thẻ  trở thành đòn bẩy chi tiết , đòn bẩy tài chính cực kì hữu dụng.

CÓ NHỮNG LOẠI THẺ NGÂN HÀNG NÀO ? PHÂN BIỆT CỤ THỂ RA SAO ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG TỐT NHẤT

Có rất nhiều tên gọi theo thói quen, phổ biến của các loại thẻ hiện nay. Nhưng để gói gọn dễ hiểu, thực ra chỉ có 03 loại thẻ chính được ngân hàng và các đơn vị tài chính phát hành: Đó là Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ và Thẻ trả trước.

các câu hỏi thường gặp liên quan đến thẻ ngân hàng

Vì tính phổ biến của các loại thẻ ngày nay, nên có rất nhiều câu hỏi được đưa ra khi tìm hiểu, quan tâm, mở, sử dụng và khai thác một chiếc thẻ từ các ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Thẻ ngân hàng là gì ?

Là những tấm thẻ có hình dáng hình chữ nhật vuông góc, tiêu chuẩn chiều dài 8,56 cm và chiều rộng là 5,398 cm. Tùy vào từng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính phát hành mà thẻ sẽ có những màu sắc và đặc điểm riêng. Nhưng thường ở mặt trước của thẻ sẽ đầy đủ họ tên người sở hữu, thời hạn thẻ, mã số thẻ và logo của đơn vị đó ; mặt sau có những thông tin phụ và nếu là thẻ thanh toán sẽ có mã số bảo mật nữa.

Có những loại thẻ ngân hàng nào phổ biến hiện nay ?

Có khá nhiều tên gọi khác nhau mà các bạn thường hay được người khác gọi là Thẻ visa, thẻ tín dụng, thẻ master,…, nhưng gói gọn dễ hiểu chỉ có 3 loại thẻ chính mà thôi, đó là Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ và Thẻ trả trước. Ở trong từng bài, Chovaytien.vn sẽ giải thích chi tiết từng loại thẻ các bạn nhé.

Chỉ có ngân hàng mới được phát hành các loại thẻ thanh toán tiêu dùng này đúng không ?

Đúng vậy. Ngân hàng hiện tại đang là tổ chức tài chính phát hành thẻ nhiều nhất. Nhưng vẫn sẽ có số ít những đơn vị khác cũng có khả năng phát hành các loại thẻ này để đáp ứng nhu cầu khách hàng của họ.

Tôi làm mất thẻ có thể ra ngân hàng làm lại được không ?

Nếu bạn không may bị mất thẻ đã được ngân hàng cấp, đầu tiên bạn phải báo khỏa thẻ của mình nếu trong đó còn hạn mức chi tiết để tránh trường hợp bị mất tiền không hiểu lí do tại sao. Sau đó, bạn có thể ra ngay phòng giao dịch ngân hàng gần nhất nơi bạn ở để làm thủ tục cấp lại thẻ, thường bạn sẽ mang theo chứng minh thư / căn cước công dân là được.

Tôi có thể làm thêm 1 loại thẻ phụ để thuận tiện cho việc sử dụng không ?

Có bạn nhé. Nếu bạn có nhu cầu làm thêm 1 thẻ nữa (gọi là thẻ phụ) với chức năng tương đương để đưa cho người thân bạn sử dụng khi cần thiết, Bạn hãy ra ngân hàng và các bạn chuyên viên phụ trách sẽ hỗ trợ bạn.