Stablecoin war, mới thực sự là cuộc chiến lớn nhất của Crypto hiện tại

Stablecoinwar có thể là đáp án chính xác để trả lời cho câu hỏi về cớn sóng tăng trưởng khủng của $SNM.
Mặc cho nguồn vốn vẫn đang được rút ròng ra khỏi thị trường tiền mã hóa trong giai đoạn bear market đầy khó khăn này, vốn hóa của $BUSD vẫn đang không ngừng chứng kiến sự tăng trưởng báo hiệu cho một cuộc chiến
Hiện tại vốn hóa của $BUSD đã chạm mức 23 tỷ USD từ mức 14 tỷ USD vào đầu năm .
Stablecoin war, mới thực sự là cuộc chiến lớn nhất của Crypto hiện tại
Stablecoin war, mới thực sự là cuộc chiến lớn nhất của Crypto hiện tại

Trong khi đó, hai đối thủ lớn nhất vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Bear market:

  • Vốn hóa của $USDT đã giảm hơn 18 tỷ USD trong năm qua.
  • Vốn hóa của $USDC cũng giảm hơn 10 tỷ USD trong năm qua.
Có thể thấy được rằng stablecoin war sẽ là một cuộc chiến dài hơi, vậy đâu là cơ hội để cho nhà đầu tư bơi theo và tìm kiếm được lợi nhuận từ cuộc chiến này?
Quay lại với $BUSD, tuy vốn hóa liên tục tăng nhưng hầu hết $BUSD lại chỉ tập trung trên sàn giao dịch Binance, đặc biệt 3 ví nắm giữ 90% BUSD là Binance8, Binance7, Binance peg token đều chỉ có những giao dịch luân chuyển token nội bộ. Lượng BUSD trên chuỗi và TVL trên các giao thức DeFi là vô cùng thấp. Khả năng rất cao đa phần số lượng $BUSD này thuộc sở hữu của Binance.
Hiện tại Binance sẽ phải tìm cách đưa số $BUSD này ra thị trường và làm gia tăng thanh khoản cho $BUSD cho người dùng của mình, trước khi thực hiện tham vọng đưa nó ra các chuỗi Blockchain và các giao thức DeFi.
Thời gian qua Binance liên tục list các cặp giao dịch altcoin/BUSD mới, và đa số các altcoin này trước đó chưa hề có cặp giao dịch altcoin/stablecoin. Điển hình như $PHB, $NEBL, $PROS,…
Tiếp đó để gia tăng sự FOMO và thanh khoản cho $BUSD sẽ xuất hiện những cơn sóng tăng trưởng điên rồ, điển hình là cơn sóng X80 của $SNM vào chủ nhật ngày 20/11/2022.
Khả năng cao sắp tới sẽ tiếp tục xuất hiện những đợt sóng đẩy điên rồ từ những dự án chỉ có cặp giao dịch stablecoin duy nhất là altcoin/BUSD. Nhằm giúp gia tăng thanh khoản và đẩy lượng BUSD tồn kho ra ngoài thị trường.
Tiếp đó sẽ là kế hoạch tiến ra thị trường DeFi,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *