Người dân Hàn Quốc đổ xô đi bắt đáy Luna ?

Ủy ban dịch vụ Tài chính Hàn Quốc ( viết tắt là FSC ) mới đây là lên tiếng cảnh bảo người dân nước mình về việc đầu tư vào đồng tiền số Luna ( Terra ). Theo các thông số theo dõi được, chỉ trong hai ngày từ 15 tháng 05 trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của nước này , số lượng người tham gia mua đồng tiền Luna đã tăng đến 50% , đạt con số 280.000 người. Phần lớn những người này là dân bản địa trong nước, chỉ có một số ít là người nước ngoài.

Đồng tiền số Luna ( Terra )

Được biết, Sàn Coinone đã tạm dừng các hoạt đồng và sẽ không niêm yết giao dịch với đồng tiền Luna từ ngày 25 / 05. Tiếp đó, hai sàn giao dịch tiền số lớn nhất nước này là Upbit đã ra thông báo ngững hỗ trợ mọi giao dịch liên quan đến đồng tiền số Luna vào ngày 20/5 và Bithumb là vào ngày 27/5 .

Quay lại cách đây chưa đầy 1 tháng, khi thời gian cuối tháng 4 năm 2022, giá trị của đồng tiền số này chỉ dưới 100$ . Nhưng ở thời điểm hiện tại đang viết bài này ( ngày 20/05/2022 ) giá của 1 đồng Luna là dưới 1 Cent ( 1cent = 0,01 usd ). Do đó, mặc dù được rất nhiều người mua vào, đầu tư nhưng giá đồng tiền số này vẫn không có chuyển biến tích cực gì. Không thay đổi tăng lên là bao nhiêu.

Mr Còi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *