Hướng dẫn vay online với Oncredit dễ dàng và nhanh chóng hơn nữa.

Đầu tiên, Chovaytien.vn sẽ giới thiệu đôi chút thông tin tóm gọn nhưng cũng rất đầy đủ về bên đơn vị Oncredit để bạn đọc có tham khảo thêm và cân nhắc xem xét trước khi quyết định đăng kí vay online tại đây.

Địa chỉ trụ sở hoạt động và văn phòng của Oncredit.

Oncredit có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn tư vấn đầu tư tài chính Oncredit có trụ sở đặt tại Tầng 6, tầng 8 và tầng 9 tòa nhà Cantavil Premier số 01 đường Song hành Xa lộ Hà nội, Phường An phú, Thành phố Thủ đức, Hồ chí minh, Việt Nam. Tổng đài chăm sóc khách hàng là 1900 63 65 27. Giấy phép Đăng ký hoạt động kinh doanh là 0315755759 được sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 25 tháng 06 năm 2019, sửa đổi lần thứ 6 vào ngày 02 tháng 03 năm 2021. Và không có chi nhánh nào khác, chỉ có duy nhất một địa chỉ hoạt động này.

Dịch vụ của Oncredit là cho vay online một khoản tiền nhất định

Đơn vị này cung cấp các gói giải pháp tài chính tiêu dùng, tư vấn và kết nối đến những khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.Với các thông tin về khoản vay, chi phí, lãi suất được thể hiện đầy đủ, minh bạch và không mập mờ những phí ẩn. Cộng với đó là thủ tục vay đơn giản và tiện lợi (chỉ cần chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân).

Sau đây là hướng dẫn các bước chi tiết vay online tại Oncredit

Bước 1: Click để truy cập vào trang website của Oncredit.vn

Bước 2: Tại ngay trang chủ của trang web, bạn gạt thanh trượt sang phải để vay số tiền tương ứng với nhu cầu sau đó bấm vào nút Đăng ký như hình dưới đây.

vay online oncredit - 1

Bước 3: Sau khi click vào nút Đăng ký, sẽ hiện lên các trường để bạn điền thông tin là Họ và tên, Số điện thoại, Email. Bạn điền đầy đủ, chính xác các thông tin này rồi bấm vào nút Đăng ký ngay.

bước 3 hướng dẫn vay online trên oncredit

Bước 4: Ngay sau khi bấm vào nút Đăng ký ngay như hình trên, trang web sẽ chuyển sang phần gửi xác minh số điện thoại của bạn. Tại đây, bạn nhập Mã xác minh mà hệ thống gửi về số điện thoại, sau đó click vào nút “Gửi Mã” để xác minh số điện thoại của bạn là đúng và bạn đang sử dụng số này.

bước 4 hướng dẫn vay online oncredit -1

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện lên form điền Thông tin cá nhân như hình bên dưới như:
– Họ và tên
– Giới tính
– Ngày tháng năm sinh
– Trình độ học vấn
– Hãng điện thoại đang sử dụng
Thông tin CMND hoặc CCCD:
– Số CMND / CCCD
– Ngày cấp
– Nơi cấp
Điền xong hết thông tin, đầy đủ, chính xác bạn kiểm tra lại 1 lần nữa cho đúng, rồi click tiếp vào nút “Bước 1/5”.

hướng dẫn vay tiền tại oncredit - form điền thông tin cá nhân

Tiếp theo bạn sẽ đi đến “Bước 2/5” để điền Thông tin cư trú như hình dưới. Bạn cần điền đầy đủ thông tin Tỉnh/thành, Quận/ huyện, Phường/xã và địa chỉ nơi cư trú chính xác như hình sau:

hướng dẫn vay tiền tại oncredit - thông tin cư trú

Tiếp theo, bạn điền thông tin “Thu nhập và chi phí” và chọn mục đích sử dụng khoản vay để làm gì.

hướng dẫn vay tiền tại oncredit - thu nhập và chi phí

Sau khi điền đầy đủ thông tin Thu nhập và chi phí, bạn đến “Bước 4/5” là Tải ảnh. Tại đây bạn tải ảnh CMND hoặc CCCD mặt trước và mặt sau, với màn hình tải ảnh của hệ thống như sau:

hướng dẫn vay tiền oncredit - tải ảnh chứng minh thư

Tại đây, bạn có 2 sự lựa chọn:
1/ Bạn có thể chụp trực tiếp ảnh CMND / CCCD bằng điện thoại và tải lên, thị chọn “Cho phép”.
2/ Nếu bạn có sẵn ảnh CMND/ CCCD trên điện thoại hoặc máy tính rồi thì chọn “Chặn” và “Tôi hiểu rồi” và up ảnh lên như bình thường lần lượt là ảnh CMND / CCCD mặt trước và đến mặt sau:

hướng dẫn vay tiền tại oncredit - up ảnh chứng minh thư / cccd

Phương thức nhận tiền.
Bạn có 3 sự lựa chọn là bạn có thể nhận tiền qua 1/ Số tài khoản ngân hàng, 2/ Số thẻ ngân hàng hoặc qua 3/ Ví điện tử.
Bằng cách chọn 1 trong 3 phương thức này, và điền đầy đủ thông tin về ngân hàng hoặc ví điện tử để bạn nhận được tiền khoản vay.

 

hướng dẫn vay tiền oncredit - phương thức nhận tiền ví điện tử

Tiếp theo, sẽ hiện ra một cửa sổ để Tạo mật khẩu cho tài khoản. Điều này để thuận tiện quản lí hồ sơ cũng như cho những lần sau bạn đăng nhập vào hệ thống.

Bước 7: Hoàn thành và gửi hồ sơ.
Sau khi điền đầy đủ thông tin hồ sơ, hình ảnh và đọc các điều khoản quy định xét duyệt. Nếu bạn đồng ý, bạn chọn vào tích và click vào “Hoàn thành và gửi hồ sơ”.

hướng dẫn vay tiền oncredit - hoàn thành và gửi hồ sơ

Vậy là bạn đã thực hiện xong đầy đủ các bước để đủ điều kiện vay tiền tại Oncredit. Hồ sơ của bạn đã được gửi đến bên cho vay và hệ thống đang thực hiện xử lí, xét duyệt trong thời gian sớm nhất sẽ cố gắng tốt nhất liền hệ sớm đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *