Hai đồng coin Band và Mask tăng gấp 3 lần điên rồ nhất trong ngày

Trong 2 ngày hôm nay, chúng ta đã chứng kiến toàn bộ thị trường có một màu xanh mướt. Lần lượt các đồng lowcap được bơm cực mạnh, trong đó 2 có con tăng trưởng một cách điên rồ. Đã có rất nhiều anh em kẻ cười, người khóc vì nó. Hãy cùng mình điểm qua thông tin về 2 em nó nhé.

👉 LÝ DO BAND BAY
– Trend web3, bay theo Mask, trend launchpad binance
– Một trong các dự web3 được đầu tư bởi Binance Labs
– BandChain của Band Protocol sẽ nâng cấp lên v2.4. Nó sẽ có ba tính năng chính.
1. Nó sẽ tăng MaxGas trên mỗi khối lên 50M Gas.
2, Nó sẽ tăng thông lượng cho mô-đun oracle lên ~ 10 lần từ việc tối ưu hóa thời gian chạy owasm.
3. Nó sẽ chuyển cosmos sdk TO V0.45.10 và ibc-chuyển đến v3.3.1.

– Lúc 17h chiều có tin Band tích hợp nền tảng với mạng blockchain của Optimism ( OP ). Đã có tin đồn từ tháng 10, nay mới bung lụa
—————————–
👉 LÝ DO MASK BAY
– Xem qua Twitter dự án, hiện tại Mask Network không có cập nhật hay phát triển ấn tượng gì sắp được công bố.

Nhưng bản thân dự án làm về mạng xã hội web3. Có thể xem Mask Network như là một “Twitter dành cho web3” với những tính năng vượt trội hơn. Dự án cũng đã post bài so sánh mình với Twitter sau khi có dấu hiệu tăng trưởng.

=> Một phần sự FOMO dành cho MASK là đến từ việc Elon Musk mua lại Twitter – khi cộng đồng kỳ vọng tìm được các dự án “gem” theo hướng mạng xã hội web3.

– Lý do “hài hước” hơn: Khi bạn search từ MASK trong ô tìm kiếm của Twitter, hầu hết cái bài đăng xuất hiện là liên quan đến Elon Musk => coin pump!

– Ngay sau 1 ngày Binance tiếp tục thông báo ra mắt Chỉ số BlueBird gồm BNB, DOGE và MASK. BlueBird có nghĩa là “con chim xanh”, hình ảnh mang tính tượng trưng của Twitter. Có thể hiểu hành động lập Chỉ số này là Binance muốn tận dụng việc cộng đồng đang hype với Elon Musk và Twitter để “câu kéo” thêm volume giao dịch. Nên việc có DOGE trong chỉ số là điều dễ hiểu. => CZ cố tình shill, tạo trend

– Ngày mùng 2/11 FTX cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi thông báo niêm yết MASK => Cố tình đú trend.

👉 Toàn tin tốt dc tung ra hàng loạt. Dường như mọi thứ đã được sắp đặt từ trước. Chúng ta đang đứng trước một kịch bản mini uptrend hay chỉ là một “cú lừa” của nhà cái? Đẩy mọi thứ lên thật mạnh để rồi tạo ra một thế hệ đu đỉnh mới?

👉 Thị trường đang rất ĐIÊN RỒ, anh em hãy cẩn thân với Long/Short. Làm j thì làm, nhớ SL cẩn thận.

Nguồn : Nghiện Future

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *