Cách các Mẹ bỉm sữa chơi Futures ngày kiếm vài triệu như thế nào ?

Nay ngồi trà đá chém gió với cậu em, nghe cậu ấy kể chuyện kiếm tiền từ trade futures mùa downtrend kể cũng dễ, ngay cả mẹ bỉm sữa cũng làm được. Nhìn cái vẻ mặt hớn hở của nó khiến tôi rất tò mò. (Đấy là nó kể, chứ không phải mình đâu nha).
Quay trở lại thời gian 1 tháng trước đây. Đang trong lúc tập trung soi kèo thì cậu ấy nhận được tin nhắn của một người lạ. Để tránh scam lợi dụng inbox, vì thế cậu ấy không bao giờ trả lời, hay nhận tin nhắn của người lạ. Không hiểu sao, vô thức cậu ấy lại nhấn vào xem tin nhắn. Thôi thì đã lỡ rồi, nên cũng hỏi xem người ấy có cần giúp đỡ gì không.
Cách các Mẹ bỉm sữa chơi Future ngày kiếm vài triệu như thế nào ?
Cách các Mẹ bỉm sữa chơi Future ngày kiếm vài triệu như thế nào ?
Qua câu chuyện hỏi han xã giao, thì được biết đấy là 1 mẹ bỉm sữa. Cuộc sống của chị trở nên khó khăn khi bị mất việc bởi ảnh hưởng của đại dịch covid, và càng cùng cực hơn khi chị còn phải chăm nuôi 2 đứa con còn nhỏ. Trong lúc không biết làm gì ra tiền, thì chị được mấy bà bạn rủ rê chơi coin đa cấp. Không tiền, không quan hệ để vay mượn, dù rất muốn nhưng chị cũng không đủ vốn để mà vào gói nọ, hay gói kia. Cũng may, vì thế, chị đã thoát cảnh sập sàn, lừa đảo, mất trắng tiền và còn có thể ôm thêm cục nợ.
Kể từ đó, chị biết đến có một thị trường tài chính màu mỡ gọi là tiền điện tử, cách gọi dân dã là “tiền ảo”. Với số tiền nhỏ, nhưng vẫn quyết tâm làm giàu, chị bắt đầu tìm hiểu về thị trường này thông qua Youtube, tìm kiếm trên google. Rồi cũng join nhóm nọ, gr kia. Nhờ sự quyết tâm, không hiểu gì thì hỏi đấy, dần dần chị cũng hiểu biết về những cách kiếm tiền từ thị trường “tiền ảo” này.
Vượt qua những rào cản ban đầu, cùng với số tiền ít ỏi, chị lập tài khoản sàn giao dịch. Trước đó, chị có đọc một bài viết rằng, vốn bé thì chỉ có chơi futures là kiếm tiền ok nhất. Vì có thể tận dụng được đòn bẩy của sàn, giúp vốn nhỏ, hóa lớn chỉ sau vài lệnh thắng, thế là chị bập luôn vào trade futures.
Người ta thường nói, cờ bạc chiều tay mới, nhưng với trường hợp của chị thì không. Nghe theo các “ông thần đọc lệnh”, “bà hoàng thổi nến” ở các gr không chất lượng, nên chị đã liên tục dính stop loss, thua lỗ 1/2 tài khoản. Bây giờ thì chị mới thấy tàn khốc của thị trường này.
Đang lúc tuyệt vọng, thì chị biết đến gr. Thấy cậu em mình hay chia sẻ các cách chơi, kinh nghiệm,… về trade futures nên chị đánh liều inbox nhờ sự giúp đỡ.
Khi biết đến em mình thì chị đang short ETH, âm 100 đô và sắp chạm SL. Sau khi xem chart thì cậu em mình tư vấn cho chị cắt lỗ ở giá xxx, chấp nhận lỗ 30 đô, vì ETH vẫn còn nhịp tăng mạnh. Nghe lời, chị đã canh và cắt ở giá đó, chấp nhận mất 30 đô. Vừa cắt xong thì ETH fake một gậy chọc trời. Chị cảm thấy may mắn vì đã cắt 30 đô, thay vì dính SL mất hơn 100 đô. Từ đó, 2 chị em cũng hay chát chít nói chuyện với nhau. Cậu em mình thỉnh thoảng gỡ rối cho chị một số kèo chị đu bám ở những gr kém chất lượng. Dần dần, chị tự nhận ra rằng gr này mới là chân ái của cuộc đời mình.
Sau một tháng vào gr, chị vẫn thế, vẫn chát chít sôi nổi, gặp ai cũng xưng là chị. Các cụ có câu: Mạnh vì gạo, bạo vì tiền. Có lẽ do kiếm được nhiều tiền, nên chị đã trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn.
Giờ thì chị đã về bờ, chị cũng chẳng đu bám theo ai nữa, chị cũng bỏ được cái thói đánh nhiều, đánh lan man. Chỉ tập trung xem live từ các admin để học hỏi thêm kiến thức. Chị cũng chỉ vào lệnh theo những nhận định từ những người mà chị tin tưởng. Và khi niềm tin đặt đúng chỗ, thành quả là ngày chị cash ra VND từ 1 đến 10 triệu/ngày.
Có lần chị ấy nói với em, đến giờ chị vẫn không thể tin được con đường trade coin của chị lại suôn sẻ đến thế. Cuộc sống cứ ngỡ trong mơ.
Kết thúc câu chuyện, cậu em lấy điện thoại ra, ngón tay cái lướt nhẹ trên mặt kính con iPhone 14 pro Max mới cáu cạnh, vẻ mặt xúc động, cậu em cho mình xem những tấm ảnh chị kia post lên khoe trong nhóm mỗi khi cash out. Thật không thể tin nổi, nhưng tôi vẫn phải tin câu chuyện về một mẹ bỉm sữa kiếm được tiền triệu mỗi ngày nhờ trade futures là có thật.
👉 Bài học: Chỉ cần có ít kiến thức, hoặc kiến thức cơ bản để biết ra vào lệnh. Chọn mặt gửi vàng, đặt niềm tin đúng người, đúng nơi, đúng chỗ. Tuân thủ nguyên tắc thì việc kiếm tiền từ trade futures là điều hoàn toàn có làm được.
Nguồn : Nghiện Future

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *